Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc chung tay chia sẻ khó khăn cùng người dân vùng tâm bão

Trong 2 ngày từ 21 – 22/10/2017 vừa qua, số tiền gần 700 triệu đồng đã được Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc trao tận tay người dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 10 tại tỉnh Quảng Trị.

Đồng bào khó khăn tại các huyện tham dự buổi công tác cứu trợ do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc tài trợ.

Chuyến đi do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc tổ chức và tài trợ chính, với sự đồng hành và bảo trợ thông tin của Đài truyền hình TP.HCM. Và sự ủng hộ, phối hợp tổ chức của Tỉnh ủy tỉnh Quảng Trị, UBND tỉnh, huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Đăkrông, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam – Văn phòng phía Nam, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Trị.

Được biết, tổng số tiền trên được cán bộ, công nhân viên Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đóng góp, trao tặng 445 suất quà nhằm chung tay chia sẻ khó khăn, thiệt hại sau cơn bão số 10 vừa qua tại tỉnh Quảng Trị, mỗi suất bao gồm nhu yếu phẩm trị giá 500,000 đồng và 1,000,000 đồng tiền mặt.

Ông Phạm Minh Thế – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đại Phúc, Trưởng ban Quản lý dự án Khu đô thị Vạn Phúc trao bảng tượng trưng trị giá 225,000,000 đồng cho đại diện UBND huyện Vĩnh Linh.

Trước đó, vào ngày 21/10 tại tỉnh Quảng Trị, đoàn Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc dưới sự dẫn đầu của Ông Phạm Minh Thế – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đại Phúc, Trưởng ban Quản lý dự án Khu đô thị Vạn Phúc, bà Lê Thị Thu – Nguyên Bộ trưởng Bộ Dân số Kế hoạch, đã trao 150 suất quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bão số 10 tại huyện Vĩnh Linh. Trong đó, 75 suất quà dành riêng cho trẻ em nhằm động viên, tiếp sức đến trường và 70 suất dành cho các gia đình bị thiệt hại nặng do tâm bão. Tiếp đó, đoàn di chuyển về huyện Gio Linh, tổ chức trao quà và thăm hỏi 150 gia đình khó khăn tại huyện Gio Linh.

Vào ngày 22/10, cũng tại Quảng Trị, đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên và trao tặng thêm 145 suất quà, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng cho người dân miền núi huyện Đakrông – một trong những huyện nghèo nhất cả nước.

Đặc biệt, trong chuyến đi hướng về đồng bào bị thiệt hại do bão số 10 tại tỉnh Quảng Trị, đoàn đã tổ chức thăm  hỏi 6 hoàn cảnh gia đình éo le, đặc biệt khó khăn và thiệt hại nặng nề do bão.

Bà Đào Thị Lý, UV Tỉnh Ủy tỉnh Quảng Trị, Chủ tịch Hội Phụ nữ Tỉnh Quảng Trị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi đoàn đã tổ chức thăm hỏi và hướng về Quảng Trị: “Chúng tôi rất cảm kích và muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc cũng như toàn thể đoàn. Bởi mặc dù, Quảng Trị là một trong những tỉnh thuộc diện khó khăn khắp cả nước và cũng là tỉnh lỵ bị thiệt hại nặng nề sau bão, tuy nhiên, các công tác cứu trợ quy mô lớn tại đây được đánh giá khá thưa thớt. Dịp này chúng tôi rất vui mừng có thể chung tay cùng đoàn để hỗ trợ và động viên bà con vượt qua khó khăn. Hy vọng sau này còn có nhiều chương trình hơn nữa để hướng về Quảng Trị và các vùng sâu vùng xa trên địa bàn miền Trung.”

Kết thúc 02 ngày trong chuyến hành trình đồng hành ủng hộ cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị, ông Phạm Minh Thế, Giám đốc Nhân sự Tập đoàn Đại Phúc, Trưởng ban Quản lý dự án Khu đô thị Vạn Phúc, chia sẻ: “Khi nhận được báo cáo thiệt hại trên diện rộng khắp các tỉnh miền Trung, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Vạn Phúc đã tự nguyện ủng hộ đồng bào. Mặc dù không nhiều, song chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ kịp thời của các cán bộ, công nhân viên công ty sẽ phần nào giúp bà con khắc phục thiệt hại trước mắt và nguồn động viên tinh thần để bà con có thêm động lực vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định cuộc sống”.

Một số hình ảnh khác cùng chuyến đi:

   

Theo Van Phuc Group

Ngày 17/8, Công ty TNHH Thường Nhật (chủ đầu tư dự án – PV) cho biết, ngày 21/8 tới sẽ tổ chức khai trương hạ thủy tuyến buýt đường thủy đầu tiên tại TP.HCM. Theo đó, buýt đường sông sẽ được vận hành với lộ trình cố định như tuyến số 1 đi theo lộ […]

Theo các tổ chức tài chính quốc tế, kinh tế Việt Nam năm 2017 sẽ xuất hiện các chuyển biến tích cực về cấu trúc nền kinh tế. Các xu hướng đầu tư vào các kênh chứng khoán, vàng, ngoại tệ, gửi tiết kiệm sẽ có sự phân hóa nhất định, trong khi bất động […]

Huyện Cần Giờ nằm tách biệt với trung tâm TP HCM hơn 4 bán đảo còn lại nhưng biên độ tăng giá đất vọt lên đến 233%. Công ty TNHH Gachvang vừa công bố báo cáo mới nhất về giá đất của các cù lao, bán đảo và huyện đảo tại Sài Gòn trong 12 tháng qua, […]

Với những ưu điểm về phong thuỷ, tiềm năng kinh tế, bất động sản ven sông vốn được xem là đặc quyền của giới thượng lưu bởi chất lượng luôn song hành giá trị. Khi chất lượng song hành cùng giá trị Khi đầu tư, giá trị của một sản phẩm nhà ở không chỉ […]

liên hệ với chúng tôi