“Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2016” tại Van Phuc Riverside City

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thể dục thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/03, Uỷ ban nhân dân Phường Bình Phước, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2016 với sự tài trợ của Dai Phuc Group.

IMG_5302

Hoạt động diễn ra tại Khu đô thị Van Phuc Riverside City với sự tham gia của hơn 500 người là công viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên, học sinh, người cao tuổi và cư dân sinh sống, làm việc tại phường Hiệp Bình Phước.

IMG_5329

Sự kiện nhằm đánh dấu sự quan tâm của chính quyền địa phương Quận Thủ Đức nói riêng và cả nước nói chung về sức khoẻ toàn dân, góp phần nâng cao ý thức cho người dân xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất và chất lượng cuộc sống.

IMG_5337

Hoạt động chạy vì sức khoẻ cộng đồng diễn ra trên tuyến đường tại Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City. Đây là khu đô thị xanh, hiện đại và đáng sống bậc nhất tại TP.HCM do Dai Phuc Group đầu tư và phát triển với quy mô 198 ha trên địa bàn quận. Không những góp phần kiến tạo một mội trường sống xanh cho cư dân, Van Phuc Riverside City còn mang đến một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi với nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất TP.HCM.

IMG_5341

IMG_5353

Bằng quan tâm đặc biệt từ cơ quan địa chính quyền, cộng thêm sự gia tăng nhận thức của người dân về sống khoẻ, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm nay có đông người tham gia hơn tạo ra một bầu không khí sôi động chưa từng có tại Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City.