Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc ủng hộ 1 tỷ đồng chương trình “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” 2017

Tối 26/11, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã tham dự và trao tặng 1 tỷ đồng cho chương trình Chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” 2017 – lần 17 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức.

Bà Hương Nguyễn – TGĐ Công ty CP Bất động sản Dai Phuc Land – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc trao 1 tỷ đồng cho bà Tô Thị Bích Châu – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM

Hưởng ứng chương trình kêu gọi đóng góp của các tầng lớp nhân dân TP cho Quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phát động, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc và các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố đã tích cực đóng góp, kịp thời chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, cũng như giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững.

Sự kiện có sự tham dự của Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Quyết Tâm; Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu, bà Phó Chủ tịch Ban thường trực UBMYTQVN Triệu Lệ Khánh, bà Hương Nguyễn – TGĐ Công ty CP Bất động sản Dai Phuc Land – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc, cùng đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp gắn bó với chương trình nhiều năm qua.

Chia sẻ trong chương trình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM luôn tâm niệm làm sao để mang lại cái Tết sum vầy, Tết đầm ấm cho mọi nhà, mọi người, mọi cảnh đời khó khăn  tại TP và nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Đó là trách nhiệm, bổn phận, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, qua bao thế hệ và nay đang được tiếp nối, tiếp sức, tạo thành nguồn sức mạnh đại đoàn kết to lớn. Đặc biệt, từ tháng 8 đến tháng 11 năm nay, ảnh hưởng mưa bão, lũ lụt liên tiếp đã gây ra thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương, khiến đời sống nhiều hộ nghèo đã khó khăn lại càng khó khăn thêm. TPHCM cũng đã kịp thời chia sẻ với đồng bào miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu cũng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân, đồng bào các giới tiếp tục đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” của TP, cùng nỗ lực cho một xã hội thịnh vượng, công bằng, hạnh phúc để TPHCM thực sự là một TP có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phát biểu tại sự kiện, bà Hương Nguyễn – TGĐ Công ty CP Bất động sản Dai Phuc Land – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc bày tỏ: “Chương trình gây quỹ “Vì người nghèo” là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất vinh dự khi được góp một phần nhỏ vào công tác chăm lo đời sống cho người nghèo, chia sẻ với mảnh đời còn nhiều khó khăn xung quanh mình. Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đồng thời góp phần nâng cao đời sống, an sinh xã hội, sự phát triển kinh tế chung của toàn địa bàn TPHCM.”

Bà Hương Nguyễn – TGĐ Công ty CP Bất động sản Dai Phuc Land – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Sự kiện cũng đã điểm thêm một nốt son đỏ vào hành trình tích cực hướng về cộng đồng của Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc. Cụ thể, tính từ đầu năm 2017 đến nay, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã tổ chức gây quỹ đóng góp hàng tỷ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ Việt Nam TPHCM, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của UBMTTQ Việt Nam Quận Thủ Đức, gây quỹ hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho thân nhân Liệt sỹ Đoàn tàu không số – Lữ đoàn 125, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thủ Đức và đặc biệt là phường Hiệp Bình Phước. Không dừng ở đó, mới đây nhất, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc đã chung tay chia sẻ, “Hướng về Quảng Trị” – nơi chịu thiệt hại nặng nề của cơn bão số 10, giúp đỡ và động viên cho 443 gia đình khó khăn. Đặc biệt là các hoàn cảnh thương tâm, khuyết tật và mất mát tại Quảng Trị trong cơn bão vừa qua.

Đại diện các doanh nghiệp đoàn thể chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương” 2017 – lần 17.

Nguồn: Van Phuc Group

Đêm 30/9 vừa qua, tại khu đô thị Vạn Phúc vừa diễn ra chương trình “Đêm trăng cổ tích” với sự tham gia của hàng trăm phụ huynh và các em nhỏ. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng 2017, nhằm nâng cao chất lượng sống, hướng về một cộng đồng […]

Các doanh nghiệp bất động sản tại TP HCM cho rằng họ không “ngán” tháng cô hồn. Nhiều doanh nghiệp vẫn “bung ” sản phẩm trong tháng 7 âm lịch để bán cho khách hàng. Người dân quan niệm, trong tháng 7 Âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn) thì nhiều ngành nghề […]

Trong tình hình cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ với đa dạng nhà đầu tư Nhật, Hàn, Trung, Thái…., đối tượng hưởng lợi cao nhất vẫn là giới đầu tư nhà phố thương mại mặt tiền 7m tại các khu vực cửa ngõ quan trọng. Khu đô thị Vạn Phúc – nguồn […]

Tiếp theo đà thuận lợi năm 2017, Kiến trúc sư – chuyên gia phong thủy Phạm Cương nhận định bất động sản tiếp tục tăng trưởng tốt và bắt đầu phân hoá rõ rệt ở các phân khúc khác nhau. Tiềm năng thị trường Năm 2017, chuyên gia phong thủy Phạm Cương đã nhận định […]

liên hệ với chúng tôi