Satrafoods khai trương cửa hàng 164 tại khu đô thị Vạn Phúc

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Sáng nay, 09/02/2018, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA) đã khai trương cửa hàng 164 trong chuỗi hệ thống Satrafoods tại Lô N23 – đại lộ Nguyễn Thị Nhung – khu đô thị Vạn Phúc (Q.Thủ Đức – TPHCM).

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

Là một trong những thương hiệu cửa hàng thực phẩm tiện lợi theo chuỗi nổi tiếng tại thị trường TPHCM, Satrafoods đã ngày càng quen thuộc và tạo được lòng tin với người tiêu dùng. Với tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày”, nên 80% trong số gần 4.000 mặt hàng/cửa hàng của Satrafoods là thực phẩm các loại… đều đảm bảo nguồn gốc an toàn với giá cả cạnh tranh. Đây cũng là địa điểm kinh doanh thịt heo, thịt bò 100% VietGAP mang thương hiệu Vissan. Satrafoods sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đem đến sự tiện lợi trong mua sắm cho cư dân trong và ngoài dự án từ các mặt hàng đa dạng từ các nhóm ngành: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, gia dụng, đồ chơi….

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

Được biết, Satrafoods tọa lạc tại Lô N23 – đại lộ Nguyễn Thị Nhung (rộng 35m), một trong hai đại lộ chính yếu của khu đô thị Vạn Phúc – kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 đến đường ven sông Sài Gòn. Việc Satrafoods khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi thứ 164, đã đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của khu đô thị Vạn Phúc trong thị trường cho thuê mặt bằng bán lẻ.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods – chia sẻ: “Chỉ ước lượng với dân số tri thức, chất lượng cao vài ngàn người đổ về đây sinh sống và làm việc thời điểm cuối năm 2018, chúng ta sẽ thấy “cuộc chiến” mặt bằng khi đó thực sự “khốc liệt.”

Với hạ tầng cơ sở hiện đại, hoàn thiện, lượng cư dân hiện hữu và dự kiến khá lớn cùng giao thông nội khu mô hình bàn cờ, khu đô thị Vạn Phúc sở hữu lợi thế rất lớn để phát triển thương mại tại các tuyến phố. Đặc biệt, khi dân cư về sinh sống đông đúc sẽ đẩy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của thị trường bán lẻ tăng cao, tạo nên các khu giao thương sầm uất.

Vì vậy, “xuống tiền” đầu tư tại Khu đô thị Vạn Phúc thời điểm này được giới đầu tư đánh giá là thật sự khôn ngoan, bởi tính khả thi về một thị trường bán lẻ hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận gia tăng theo cấp số nhân theo thời gian.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sự kiện:

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

vạn phúc, khu đô thị vạn phúc, satrafood,

Theo Van Phuc Group

Contact Us