Khởi Nguồn Vạn Phúc, Chinh Phục Range Rover

ĐI TÌM CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC RANGE ROVER TRỊ GIÁ 3 TỶ ĐỒNG

Đến hẹn lại lên, năm 2017 chúng tôi đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe Mercedes E250. Đó là gia đình anh Lê Đức Mẫn (nhà R13).

Như một lời tri ân đến những vị chủ nhân của Khu đô thị Vạn Phúc, năm nay ai sẽ là chủ nhân của chiếc Range Rover mang phong cách mạnh mẽ và đỉnh đạt, biểu tượng đỉnh cao dành cho những doanh nhân trẻ thành đạt?

Với cơ cấu giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng, chương trình “Khởi Nguồn Vạn Phúc, Chinh Phục Range Rover” là chương trình tri ân thường niên dành cho những khách hàng sở hữu nhà phố liên kế/thương mại tại Khu đô thị Vạn Phúc từ nay đến hết ngày 31/12/2018.

Giải nhất: 01 xe Range Rover.
Giải nhì: 02 xe Honda SH ABS.
Giải ba: 10 Iphone.

————————————-

VAN PHUC CITY – Khu đô thị đáng sống với 7 điểm HOT trên thị trường BĐS TP.HCM

– Vị trí VÀNG với 3 mặt giáp sông Sài Gòn.
– Dòng sản phẩm nhà phố DUY NHẤT được qui hoạch trong khu đô thị hoàn chỉnh tại TP.HCM.
– KHU ĐÔ THỊ đáng sống với tất cả tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí.
– Không gian sống xanh – mát khi sở hữu công viên ven sông dài nhất TP.HCM, hồ Đại Nhật rộng 16ha ngay trung tâm khu đô thị.
– Mảng xanh được bao phủ với 15 công viên nội khu.
– Chủ đầu tư uy tín với 22 năm kinh nghiệm trong thị trường BĐS.
– Tiến độ công trường “nóng từng ngày” với các hoạt động:
– Cất nóc và chuẩn bị bàn giao gần 200 căn nhà phố liên kế và thương mại.
– Chuẩn bị tuyển sinh mùa đầu tiên vào tháng 9/2019 tại trường mầm non Ngô Thời Nhiệm và hệ thống trường song ngữ liên cấp 1-2-3 EMASI Van Phuc.
– Triển khai 60% tuyến kè dài 3.4km bên sông Sài Gòn.
– Pháp lý an toàn, đã trao sổ hồng cho hơn 200 cư dân.

————————————-

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

“KHỞI NGUỒN VẠN PHÚC”

 

 1. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần bất động sản Đại Phúc Land
 2. Tên chương trình: “Khởi nguồn Vạn Phúc”
 3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Dự án Khu đô thị Vạn Phúc
 4. Thời gian diễn ra chương trình: ngày 13/01/2019
 5. Địa điểm tổ chức rút thăm dự kiến: GEM Center, Số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Dakao, Q.1, Tp.HCM
 6. Hình thức: Rút thăm trúng thưởng theo “Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng” do Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land phát hành cho khách hàng.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (Đối tượng hưởng khuyến mãi): áp dụng cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà ở và thanh toán đợt 1.
 8. Cơ cấu giải thưởng và thời gian rút thăm:

STT

GIẢI

CƠ CẤU GIẢI

SL

1

Giải nhất Xe Range Rover Evoque

01

2

Giải nhì Xe SH 150 ABS

02

3

Giải ba Điện thoại Iphone X

10

 

 1. Nội dung thể lệ chương trình rút thăm trúng thưởng:
 • Khi ký hợp đồng mua nhà ở, khách hàng sẽ nhận được thư mời tham dự và phiếu rút thăm trúng thưởng tham dự chương trình “Khởi nguồn Vạn Phúc”. Mỗi căn nhà sẽ tương ứng với 1 phiếu rút thăm.
 • Thời điểm tổ chức rút thăm trúng thưởng, Công ty sẽ gởi thông báo và thư mời tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng trước 07 ngày diễn ra sự kiện.
 • Không chấp nhận hình thức ủy quyền cho người không đứng tên trên hợp đồng tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng.
 • Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu đã được điền đầy đủ và chính xác các thông tin của khách hàng, có số series rõ ràng và đóng dấu của Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land.
 • Quý khách hàng sẽ nhận được thư mời và phiếu rút thăm trúng thưởng trước ngày diễn ra sự kiện.
 • Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng mang theo thư mời cùng phiếu rút thăm để làm thủ tục xác nhận tham dự sự kiện. Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào không mang phiếu rút thăm trúng thưởng.
 • Sau khi kiểm tra đối chiếu, liên 1 của phiếu rút thăm trúng thưởng của khách hàng sẽ được bỏ vào thúng phiếu, liên 2 khách hàng giữ lại để đối chiếu khi tiến hành rút thăm và xác nhận giải thưởng.
 • Phiếu rút thăm sẽ được bỏ vào thùng phiếu dưới sự chứng kiến của khách hàng, đại diện chủ đầu tư. Khi đến giờ rút thăm, thùng phiếu sẽ được niêm phong để chuẩn bị mở thưởng.
 • Tại thời điểm diễn ra Bốc thăm trúng thưởng:
 1. Trường hợp khách hàng có mặt ngay thời điểm được xướng tên trúng giải: BTC mời khách hàng lên sân khấu nhận bảng tượng trưng. Sau đó, tiến hành các thủ tục nhận giải và trao giải thưởng cho khách hàng tại sự kiện.
 2. Không giải quyết bất kì trường hợp vắng mặt tại lúc diễn ra rút thăm trúng thưởng.
 • Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt hay khấu trừ vào giá trị hợp đồng.
 • Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí, thuế liên quan đến việc nhận thưởng.
 • Trước ngày diễn ra sự kiện rút thăm trúng thưởng, nếu khách hàng chuyển nhượng nhà ở cho người khác thì sẽ mất quyền tham dự chương trình và quyền đó sẽ được chuyển cho khách hàng nhận chuyển nhượng căn nhà đó.
 1. Cách xác định trúng thưởng:
 • Tại Chương trình rút thăm trúng thưởng, thùng phiếu được đặt công khai tại sân khấu có sự giám sát của Ban tổ chức và đại diện Khách hàng.
 • Trình tự rút thăm trúng thưởng như sau:

+ Giải ba: 10 giải, rút 10 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu, khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.

+ Giải nhì: 02 giải, rút 02 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu, khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.

+ Giải nhất: 01 giải, rút 01 lần và công bố thông tin phiếu, khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.

 • Ban tổ chức lập biên bản xác nhận khách hàng trúng giải.
 1.  Cách thức công bố và thủ tục nhận giải thưởng:
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land sẽ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng ngay tại buổi lễ, đồng thời công bố công khai danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.khudothivanphuc.com.vn và www.daiphuc.com.vn
 • Khách hàng nhận giải ngay trong buổi lễ và ký biên bản nhận giải. Đối với các giải thưởng là xe ô tô hoặc xe máy, trong vòng 07 ngày làm việc khách hàng liên hệ Ban tổ chức để các chứng từ, hồ sơ liên quan đến việc đăng ký và lưu hành xe.
 • Lưu ý: Để xác nhận thông tin và nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải đem đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Phiếu rút thăm trúng thưởng (liên 2) khớp với phiếu rút thăm do Ban tổ chức rút ra từ thùng phiếu

2. Chứng minh nhân dân (bản chính hoặc bản photo có công chứng)

3. Hợp đồng mua sản phẩm bất động sản (bản chính)

 1. Các quy định khác:
 • Chương trình áp dụng cho khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc theo danh sách đính kèm.
 • Khách hàng trúng thưởng phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân và tất cả các loại thuế phí theo quy định của Nhà nước (nếu có).
 • Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt hay khấu trừ vào giá trị hợp đồng.
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land chịu trách nhiệm trong việc quản lý in ấn phiếu rút thăm trúng thưởng. Khách hàng chịu trách nhiệm kiểm tra lại thông tin trên phiếu rút thăm trúng thưởng.
 • Đối với căn nhà có đồng sở hữu khi trúng giải, giải thưởng sẽ được trao cho đồng sở hữu, Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp khiếu nại của đồng sở hữu.
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. (Bảo mật những thông tin khác)
 • Đến tham gia chương trình, Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ theo quy định nhận giải đã nêu ở trên.
 • Tất cả các nhân viên trong công ty không được phép tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng
 • Các đối tác của công ty (cá nhân/công ty) chỉ được tham gia khi thực hiện đủ điều kiện đã nếu ở trên (ký hợp đồng mua nhà phố tại Khu đô thị Vạn Phúc và thanh toán xong giá trị đợt 1)

Mọi thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land

617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 1800 63 63

Theo Dai Phuc Group

Sau khi chính thức mở bán dự án Dương Hồng Garden House với 472 lô đất vào cuối năm ngoái, mới đây CTCP Xây dựng và Kinh doanh nhà Đại Phúc đã giới thiệu và chào bán ra thị trường sản phẩm nhà thô xây sẵn tại dự án ĐẤT NỀN THANH KHOẢN TỐT Tính […]

Ngày 28/5 vừa qua tại Gem Center đã có gần 1.000 khách hàng đến tham dự “Lễ giới thiệu dự án Đông Nam 1 – khu đô thị Vạn Phúc” (Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM). Ngay tại trong sự kiện, ghi nhận số lượng lớn nhà phố thương mại, biệt thự phố […]

Thay lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Van Phuc City, sự kiện TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 với chủ đề “KHỞI NGUỒN VẠN PHÚC” là một sự kiện rất ý nghĩa được Van Phuc Group tổ chức với mong muốn Được gửi lời tri ân đến […]

Ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay tại khu dân cư Dương Hồng, áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên sở hữu 35 căn nhà trong đợt mở bán này. Khách hàng khi mua nhà phố tại Khu dân cư Dương Hồng trong thời điểm này sẽ nhận được trọn bộ nội thất […]

liên hệ với chúng tôi