Thể lệ chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua nhà đẹp, rước xe Mercedes”

1. Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam
2. Tên chương trình: “MUA NHÀ ĐẸP, RƯỚC XE MERCEDES”
3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: dự án Đông Nam 1 trong khu đô thị Van Phuc (chi tiết theo danh sách đính kèm)
4. Thời gian tổ chức rút thăm: 31/07/2017
5. Địa điểm tổ chức rút thăm: Khu đô thị Van Phuc, Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
6. Hình thức: Rút thăm trúng thưởng theo “Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng” do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam phát hành cho khách hàng.
7. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (Đối tượng hưởng khuyến mãi): áp dụng cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua nhà ở và thanh toán đợt 1.
8. Cơ cấu giải thưởng và thời gian rút thăm:

STT Giải Cơ cấu giải SL
1 Giải Đặc biệt Xe Mercedes E – Class 01
2 Giải nhất Vespa 02
3 Giải nhì Iphone 7 Plus 128 GB 03
4 Giải khuyến khích Ipad Air 128 GB 05

9. Nội dung thể lệ chương trình rút thăm trúng thưởng:
– Khi ký hợp đồng mua nhà ở khách hàng sẽ nhận “Giấy xác nhận tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng” của CĐT. Để tránh trường hợp làm mất phiếu rút thăm, ban tổ chức sẽ giữ phiếu và điền vào phiếu rút thăm đầy đủ thông tin theo Hợp đồng mua bán nhà đã được ký kết. Mỗi căn nhà sẽ tương ứng với 1 phiếu rút thăm.
– Thời điểm tổ chức rút thăm trúng thưởng là ngày 30/07/2017, CĐT sẽ gởi thông báo và thư mời tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng trước 7 ngày diễn ra sự kiện.
– Trường hợp khách hàng không thể tham dự và uỷ quyền cho người thân tham dự thì vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đông Nam trước ngày tổ chức rút thăm 03 ngày để xác nhận ủy quyền và quyền tham dự sự kiện của người được ủy quyền.
– Phiếu rút thăm hợp lệ là phiếu đã được điền đầy đủ các thông tin của khách hàng, có số series rõ ràng và đóng dấu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam. Đối với những phiếu của khách vắng mặt vẫn được Ban tổ chức xé liên bỏ vào thùng theo quy định khi đến giờ rút thăm.
– Vào ngày tổ chức sự kiện rút thăm, Khách hàng mang theo CMND cùng Hợp đồng mua bán bản chính và phiếu xác nhận tham dự chương trình đến bàn thư ký cùng Ban tổ chức kiểm tra thông tin trên phiếu rút thăm và đối chiếu danh sách khách hàng dự giải.
– Sau khi kiểm tra đối chiếu, liên 1 của phiếu rút thăm trúng thưởng của khách hàng sẽ được bỏ vào thúng phiếu, liên 2 khách hàng giữ lại để đối chiếu khi tiến hành rút thăm và xác nhận giải thưởng.
– Phiếu rút thăm sẽ được bỏ vào thùng phiếu dưới sự chứng kiến của khách hàng, đại diện chủ đầu tư và đại diện của sở thương mại TP.HCM. Khi đến giờ rút thăm thùng phiếu sẽ được niêm phong để chuẩn bị mở thưởng.
– Khách hàng trúng thưởng phải có mặt vào giờ rút thăm, nếu được xướng tên 03 lần thông báo trúng thưởng nhưng khách hàng trúng thưởng không có mặt thì phiếu rút thăm sẽ bị huỷ bỏ và sẽ tiến hành tiếp tục rút thăm mới cho đến khi tìm được chủ nhân của các giải thưởng.
– Giải thưởng không được phép qui đổi thành tiền mặt và khấu trừ vào giá trị hợp đồng.
– Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí, thuế liên quan đến việc nhận thưởng.
– Trước ngày diễn ra sự kiện rút thăm trúng thưởng, nếu khách hàng chuyển nhượng nhà ở cho người khác thì sẽ mất quyền tham dự chương trình và quyền đó sẽ được chuyển cho khách hàng nhận chuyển nhượng căn nhà đó.
10. Cách xác định trúng thưởng:
– Tại Chương trình rút thăm trúng thưởng, thùng phiếu kín được đặt công khai tại nhà họp lễ có sự giám sát của BTC và đại diện Khách hàng.
– Trình tự rút thăm trúng thưởng như sau:
+ Giải khuyến khích: 05 giải, rút 05 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu, khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.
+ Giải nhì: 03 giải, rút 03 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu, khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.
+ Giải nhất: 02 giải, rút 02 phiếu, lần lượt từng phiếu và công bố thông tin phiếu và khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.
+ Giải đặc biệt: 01 giải, rút 01 lần và công bố thông tin phiếu và khách hàng nhận giải ngay sau khi trúng thưởng.
– BTC lập biên bản xác nhận khách hàng trúng giải.
11. Cách thức công bố và thủ tục nhận giải thưởng:
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam sẽ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng ngay tại buổi lễ, đồng thời công bố công khai danh sách khách hàng trúng thưởng trên website www.daiphuc.com.vn.
– Khách nhận giải ngay trong buổi lễ và ký biên bản nhận giải. Trong vòng 05 ngày làm việc khách hàng liên hệ CĐT để các chứng từ, hồ sơ liên quan đến việc đăng ký và lưu hành xe.
-Lưu ý: Để xác nhận thông tin và nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải đem đầy đủ các giấy tờ sau:
1. Phiếu rút thăm trúng thưởng (liên 2) khớp với phiếu rút thăm do BTC rút ra từ thùng phiếu
2. Chứng minh nhân dân
3. Hợp đồng mua sản phẩm bất động sản
4. Giấy uỷ quyền (nếu có)
12. Các quy định khác:
– Chương trình áp dụng cho khách hàng mua dự án Đông Nam 1 theo danh sách đính kèm.
– Khách hàng trúng thưởng phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân và tất cả các loại thuế phí theo quy định của nhà nước (nếu có).
– Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam Nam chịu trách nhiệm trong việc quản lý in ấn phiếu rút thăm trúng thưởng. Khách hàng chịu trách nhiệm kiểm tra lại trên phiếu tham dự.
– Đối với căn nhà có đồng sở hữu khi trúng giải, giải thưởng sẽ được trao cho đồng sở hữu, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp khiếu nại của đồng sở hữu.
– Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào. (Bảo mật những thông tin khác)
– Đến tham gia chương trình, Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và các giấy tờ theo qui định nhận giải đã nêu ở trên.
– Mọi thông tin về chương trình, khách hàng có thể liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam, 617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM; liên hệ trực tiếp Tổng đài 1800 63 63

Theo quy hoạch của Khu đô thị mới Nam Thành Phố đến năm 2020, Khu Chức Năng Số 9 tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh sẽ rất được chú trọng phát triển trong tương lai. Các khu đô thị, khu trung tâm thương mại – dịch vụ và các khu dân cư được xây […]

Một thành phố vui chơi giải trí khép kín giữa lòng Sài Gòn phục vụ cư dân và du khách đang dần hình thành tại Van Phuc Riverside City. Vị trí Van Phuc Riverside City nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, với 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Vị trí dự án thuộc khu […]

Cơ sở hạ tầng khu Đông TP HCM được đẩy mạnh đầu tư tạo động lực cho nguồn cung sản phẩm bất động sản nơi đây phát triển. Theo các chuyên gia bất động sản, hiện khu vực phía Đông là một trong những trục phát triển hạ tầng và địa ốc chủ yếu của […]

liên hệ với chúng tôi