Dự án đã hoàn thành DAI PHUC GROUP

KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG Thiên đường sống xanh
Nam Sài Gòn

Nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dương Hồng (Duong Hong Garden House) được đánh giá là khu vực gần trung tâm đáng sống bậc nhất.

Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.    Quy mô: 11 ha

Xem thêm  

DAI PHUC RIVER VIEW

Dai Phuc River View nằm trong tổng thể Khu dân cư Đô thị mới Bình Hòa có tổng diện tích 125ha. Đây là một trong số ít những dự án đất nền triển khai đúng tiến độ của khu vực này. Đến nay, dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng

Q. Bình Thạnh, TP.HCM.    Quy mô: 40.249 m2.

Xem thêm  

DAI PHUC GREEN VILLAS

Dai Phuc Green Villas được quy hoạch bài bản với phong cách kiến trúc sang trọng, cùng nhiều tiện ích nội khu được chú trọng phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, sẽ đem đến cho bạn và những người thân yêu không gian sống thoáng đãng và bình yên.

H.Bình Chánh, TP.HCM.    Quy mô: 151.067,91 m2.

Xem thêm  

KHU DÂN CƯ A92 – A93

Được xây dựng theo mô hình quy hoạch xanh, tiên tiến, khu dân cư A92 – A93 Bình Thạnh được đánh giá là một trong những không gian sống kiểu mẫu, đáp ứng xu hướng không gian sống xanh – sống khỏe thực sự cho cư dân.

Q.Bình Thạnh, TP.HCM     Quy mô: 29.875 m2

Xem thêm  

KHU DÂN CƯ 13,6 HA

Nằm trong tổng thể khu dân cư Đô Thị mới Bình Hòa có tổng diện tích 125ha, khu dân cư 13,6ha mặc nhiên thụ hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, sẵn có trong khu vực.

Q.Bình Thạnh, TP.HCM     Quy mô: 13.6 ha.

Xem thêm