KHU DÂN CƯ 13,6 HA DAI PHUC GROUP

    Dự án     KHU DÂN CƯ 13,6 HA

TỔNG QUAN

Nằm trong tổng thể khu dân cư Đô Thị mới Bình Hòa có tổng diện tích 125ha, khu dân cư 13,6ha mặc nhiên thụ hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, sẵn có trong khu vực. Chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển, cư dân khu dân cư 13,6ha sẽ đến được các tiện ích ngoại khu quy mô, đẳng cấp, hiện đại ngay trong khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, học tập, làm việc và giải trí. Cụ thể như: siêu thị Bình Hòa, siêu thị CitiMart, trường đại học Hồng Bàng, trường trung học Xây Dựng TP.HCM, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bến xe Miền Đông, ga xe lửa Bình Triệu …

Ngoài ra, với các tiện ích nội khu chất lượng cao, hiện đại, như: hệ thống giáo dục từ nhà trẻ – mẫu giáo đến trường cấp I, II, trung tâm thương mại, trung tâm y tế và công viên cây xanh – thể dục thể thao…., Tập đoàn Đại Phúc tin chắc rằng khu dân cư 13,6ha sẽ là nơi an cư lý tưởng và làm cho cư dân hoàn toàn hài lòng.

VỊ TRÍ

Với vị trí tuyệt đẹp liền kề trục đường chính Xô Viết Nghệ Tĩnh nối dài (lộ giới 30m), khu dân cư 13,6ha – thuộc khu dân cư Đô thị mới Bình Hòa liên kết thông suốt với các trục đường chính yếu: đường Xuyên Á, đường Vành đai trong Bình Lợi – Tân Sơn Nhất(lộ giới 60m). Đây là những tuyến đường cửa ngõ nối kết các trung tâm kinh tế vệ tinh(Bình Phước, Bình Dương, các tỉnh Tây Nguyên) với Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định, khu dân cư 13,6ha sở hữu mạng lưới giao thông nội tại sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm và là một địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn cuộc sống an cư và phát triển sự nghiệp.