KHU DÂN CƯ A92 – A93 DAI PHUC GROUP

    Dự án     KHU DÂN CƯ A92 – A93

TỔNG QUAN

Được xây dựng theo mô hình quy hoạch xanh, tiên tiến, khu dân cư A92 – A93 Bình Thạnh được đánh giá là một trong những không gian sống kiểu mẫu, đáp ứng xu hướng không gian sống xanh – sống khỏe thực sự cho cư dân.

Với tất cả những ưu thế về vị trí, quy hoạch, cùng hạ tầng hoàn chỉnh, khuôn viên dự án xanh mát với các cây xanh chạy dọc theo các tuyến đường nội bộ rộng từ 16 – 20m, khu dân cư A92-A93 Bình Thạnh được quy hoạch với thiết kế đồng bộ sẽ giúp cho cư dân tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại, phù hợp xu hướng nghỉ dưỡng trong môi trường trong lành, sạch đẹp.

VỊ TRÍ

Với vị trí tuyệt đẹp liền kề trục đường chính Xô Viết Nghệ Tĩnh nối dài (lộ giới 30m), khu dân cư Bình Hòa – thuộc khu dân cư Đô thị mới Bình Hòa liên kết thông suốt với các trục đường chính yếu: đường Xuyên Á, đường Vành đai trong Bình Lợi – Tân Sơn Nhất(lộ giới 60m). Đây là những tuyến đường cửa ngõ nối kết các trung tâm kinh tế vệ tinh(Bình Phước, Bình Dương, các tỉnh Tây Nguyên) với Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định, khu dân cư Bình Hòa sở hữu mạng lưới giao thông nội tại sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm và là một địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn cuộc sống an cư và phát triển sự nghiệp.