GIỚI THIỆU

Được xây dựng theo mô hình quy hoạch xanh, tiên tiến, khu dân cư Bình Hòa được đánh giá là một trong những không gian sống kiểu mẫu, đáp ứng xu hướng không gian sống xanh – sống khỏe thực sự cho cư dân.

Với tất cả những ưu thế về vị trí, quy hoạch, cùng hạ tầng hoàn chỉnh, khuôn viên dự án xanh mát với các cây xanh chạy dọc theo các tuyến đường nội bộ rộng từ 16 – 20m, khu dân cư Bình Hòa được quy hoạch với thiết kế đồng bộ sẽ giúp cho cư dân tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hiện đại, phù hợp xu hướng nghỉ dưỡng trong môi trường trong lành, sạch đẹp.

Tổng diện tích

80,430m2
VỊ TRÍ

Với vị trí tuyệt đẹp liền kề trục đường chính Xô Viết Nghệ Tĩnh nối dài (lộ giới 30m), khu dân cư Bình Hòa – thuộc khu dân cư Đô thị mới Bình Hòa liên kết thông suốt với các trục đường chính yếu: đường Xuyên Á, đường Vành đai trong Bình Lợi – Tân Sơn Nhất(lộ giới 60m). Đây là những tuyến đường cửa ngõ nối kết các trung tâm kinh tế vệ tinh(Bình Phước, Bình Dương, các tỉnh Tây Nguyên) với Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể khẳng định, khu dân cư Bình Hòa sở hữu mạng lưới giao thông nội tại sẽ trở thành  vùng kinh tế trọng điểm và là một địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn cuộc sống an cư và phát triển sự nghiệp.

TIỆN ÍCH

Nằm trong tổng thể khu dân cư Đô Thị mới Bình Hòa có tổng diện tích 125ha, khu dân cư Bình Hòa mặc nhiên thụ hưởng các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, sẵn có trong khu vực. Chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển, cư dân khu dân cư Bình Hòa sẽ đến được các tiện ích ngoại khu quy mô, đẳng cấp, hiện đại ngay trong khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt, học tập, làm việc và giải trí. Cụ thể như: siêu thị Bình Hòa, siêu thị CitiMart, trường đại học Hồng Bàng, trường trung học Xây Dựng TP.HCM, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh, bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bến xe Miền Đông, ga xe lửa Bình Triệu …

Ngoài ra, với các tiện ích nội khu chất lượng cao, hiện đại, như: hệ thống giáo dục từ nhà trẻ – mẫu giáo đến trường cấp I, II, trung tâm thương mại, trung tâm y tế và công viên cây xanh – thể dục thể thao…., Tập đoàn Đại Phúc tin chắc rằng khu dân cư Bình Hòa sẽ là nơi an cư lý tưởng và làm cho cư dân hoàn toàn hài lòng.

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

 Thông số cơ bản

    • Diện tích: 80,430 m2
    • Hình thức sở hữu: sử dụng ổn định lâu dài 
    • Quy mô dân số: khoảng 1.811 người
    • Tổng số căn biệt thự, nhà liên kế: 343 căn

liên hệ với chúng tôi