Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI NGUỒN VẠN PHÚC” 2018

17/01/2019

Thay lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Van Phuc City, sự kiện TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018 với chủ đề “KHỞI NGUỒN VẠN PHÚC” là một sự kiện rất ý nghĩa được Van Phuc Group tổ chức với mong muốn Được gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết, những người đã đồng hành, gắn bó và góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của các sản phẩm mà Van Phuc Group đã và đang phát triển.

Ngày 13.1.2019 vừa qua, sự kiện “”TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018″” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) với sự tham dự của hàng ngàn khách hàng. Sự kiện đã thực sự đem đến cho khách hàng những giây phút thoải mái, hứng khởi, được gặp gỡ, giao lưu và kết nối với nhau. Các khách hàng được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đẹp đẽ, đón chào mùa xuân về qua những nhạc khúc vui tươi, sôi động qua phần trình diễn của các nghệ sĩ: ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Lân Nhã, nhóm nhạc V.Music…Và tiết mục đặc biệt nhất, được mong chờ nhất, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ, đó là tiết mục Rút thăm trúng thưởng. Đây là chương trình tri ân thường niên dành cho những khách hàng sở hữu sản phẩm nhà phố liên kế và thương mại tại Khu đô thị Vạn Phúc trong năm 2018. Khách hàng đặc biệt trúng giải nhất của chương trình – xe Range Rover – chia sẻ: “”Niềm vui như được nhân lên gấp nhiều lần. Tôi rất vui mừng! Đây là điều hoàn toàn bất ngờ với tôi. Xin cảm ơn Van Phuc City!””.

Một năm trôi qua, khu đô thị Vạn Phúc đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ và đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ để kiến tạo nên một dự án Vạn Phúc từng bước trở thành khu đô thị bậc nhất Sài Gòn. Thành công tiếp nối thành công, năm 2019 sẽ là một chặng đường mới với nhiều mục tiêu trọng điểm được đặt ra. Dự án Vạn Phúc hy vọng sẽ được vinh dự chào đón thêm nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây trở thành nơi an cư lạc nghiệp.

———————————————⭐————————————
XIN TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “”KHỞI NGUỒN VẠN PHÚC””:

1. GIẢI NHẤT: 01 xe Range Rover
Chúc mừng khách hàng LÊ MINH SƠN đã may mắn trở thành chủ nhân của giải nhất xe Range Rover

2. GIẢI NHÌ: 02 xe SH 150i ABS
Chúc mừng các khách hàng đã may mắn trở thành chủ nhân của 02 xe SH 150i ABS:
Khách hàng TRẦN VĂN HÙNG
Công ty GIA THÙY

3. GIẢI BA: 10 điện thoại IPHONE X
Chúc mừng các khách hàng đã may mắn trở thành chủ nhân của 10 giải ba – 10 điện thoại IPHONE X:
Khách hàng NGÔ THÁI HÙNG
Khách hàng NGUYỄN THỊ HỒNG
Khách hàng NGUYỄN THANH BÌNH
Khách hàng LÊ THỊ BÍCH NHÂN
Khách hàng VŨ HOÀNG VŨ
Khách hàng NGUYỄN VĂN CHÍ
Khách hàng NGUYỄN TIẾN SĨ
Khách hàng NGUYỄN NGỌC KIM
Khách hàng NGUYỄN NGỌC ĐIỆN
Khách hàng MAI ANH TÀI

Van Phuc City xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng giải, chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tham gia chương trình trong suốt thời gian qua. Hy vọng Van Phuc City sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian tới.