KHU DÂN CƯ PHONG PHÚ DAI PHUC GROUP

    Dự án     KHU DÂN CƯ PHONG PHÚ

TỔNG QUAN

Nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu dân cư Phong Phú được đánh giá là một kiệt tác dành cho an cư và phát triển đầu tư đa ngành nghề, hay giao thương hàng hóa với lượng cư dân lớn đang hiện hữu tại khu vực. Ngoài lợi thế đến từ hạ tầng giao thông linh hoạt giữa đường bộ và đường thủy, khu dân cư Phong Phú còn quy tụ các yếu tố hàng đầu dành riêng cho việc phát triển thành một đặc khu an cư – thương mại, phân phối hàng hóa.

Chưa dừng lại ở đó, khu dân cư Phong Phú còn sở hữu ưu thế về hạ tầng cùng định hướng phát triển không gian sống xanh – sống khỏe thực thụ, sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi đúng nghĩa.
Quy mô: 147.941m2

VỊ TRÍ

Tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 50 và liền kề đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh, hệ thống sông Chợ Đệm – Bến Lức, khu dân cư Phong Phú sở hữu riêng cho mình lợi thế thông thương cả về đường bộ lẫn đường thủy.

Cụ thể, với một mặt tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh nối kết cao tốc Trung Lương – Nhơn Trạch(Đồng Nai); đồng thời cũng là trục lưu thông Bắc – Nam qua các điểm TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, từ khu dân cư Phong Phú, hàng hóa sẽ được di chuyển dễ dàng qua lại giữa TP HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây. Sắp tới, khi tuyến metro số 4 với điểm đầu từ Nguyễn Văn Linh, điểm cuối tại Quận 12 được triển khai và đi vào hoạt động sẽ càng đẩy mạnh việc thông thương của khu vực này.

Ngoài ra, từ khu dân cư Phong Phú, cư dân dễ dàng kết nối với khu Trung tâm lưu thông hàng hàng hóa I & II Phú Mỹ Hưng, bến xe miền Tây mới. Điều này sẽ giúp cho dự án phát triển theo hướng trung tâm thương mại – đầu mối giao thương và phân phối hàng hóa lớn nhất nước với nguồn cung cấp cho 13 tỉnh miền Tây và 6 tỉnh miền Đông Nam bộ.

Tiện ích