Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

EMASI ĐẦU TƯ TỐI ĐA CHO SỰ PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT VƯỢT TRỘI CỦA TRẺ

18/03/2019

Nền giáo dục theo phương pháp tiếp thu thụ động đã không còn phù hợp. Hơn ai hết bạn hiểu rằng mỗi một đứa trẻ luôn có một thiên hướng phát triển riêng và những khả năng tiềm ẩn cần được nhận diện, khai phá và phát huy trong tương lai. Chính vì thế các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc đầu tư cho giáo dục con cái và chọn đúng trường là một trong những yếu tố tiên quyết giúp con bạn ngày càng phát triển và trưởng thành theo thời gian.

Với tâm huyết kiến tạo một thế hệ tương lai có khả năng tự tin hội nhập với quốc tế, được trang bị đầy đủ về phương pháp tư duy, các kỹ năng quan trọng và được phát huy tối đa tố chất của trẻ, EMASI – Hệ thống trường song ngữ quốc ết đã được xây dựng với những phương pháp giáo dục hàng đầu theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá rất cao.

1/ Lựa chọn địa điểm, quy mô và hệ thống Cơ Sở Vật Chất đạt chuẩn. 

Khác với không gian chật hẹp của các trường học trong khu vực nội đô, EMASI được lựa chọn xây dựng tại các khu dân cư hay khu đô thị mới có hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh với quy mô trên 1ha đảm bảo không gian học và thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường EMASI trang bị cho học sinh một hệ thống cơ sở vật chất ưu việt và toàn diện bao gồm hệ thống các phòng thể dục thể thao, phòng thí nghiệm, một thư viện hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, sân chơi tương tác và các phòng nhạc họa chất lượng cao.

Trong năm 2019 sẽ tiếp nhận tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10 tại EMASI Van Phuc (dự án Vạn Phúc, quận Thủ Đức) và EMASI Nam Long (Q.7).

2/Chương trình học chọn lọc theo quy chuẩn cao nhất

Trường EMASI sẽ giảng dạy theo chương trình Bộ Giáo dục Việt Nam. Đi kèm là các chương trình quốc tế chất lượng cao, như: chương trình Giáo dục và Anh ngữ Cambridge; chương trình giáo dục quốc gia Mỹ Common Core; bộ giáo trình và tài liệu đa lĩnh vực của Nhà xuất bản National Geographic Learning…

3/ Đội ngũ giáo viên lâu năm và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục theo hệ thống EMASI

Tập thể giáo viên tiếng Anh giỏi chuyên môn và nói tiếng Anh bản ngữ.

Các giáo viên Việt Nam tận tụy, yêu nghề và có trình độ sư phạm tốt. Tất cả các giáo viên đều được đào tạo chuyên môn về các phương pháp giảng dạy hiện đại mà EMASI đang áp dụng.

4/ Các Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng

Không giống như các trường học khác, EMASI mang đến cho học sinh cơ hội tham gia một chương trình học bơi bổ ích và các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo sở thích của học sinh, từ đó, góp phần giúp các em phát triển nhiều kĩ năng mới.

5/ Phương pháp sư phạm đa chiều được áp dụng tại EMASI

Khuyến khích đối thoại giữa học sinh với giáo viên, giữa học sinh với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong các giờ học

Chú trọng học sinh làm trung tâm hay các giờ học và thực hành theo dự án, theo chủ đề

Giúp các em phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và phản biện, kỹ năng thảo luận và trình bày, đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

——————————————–

LỀ CÔNG BỐ HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ EMASI

Vừa qua, ngày 7/3/2019, lễ công bố hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI đã diễn ra thành công tốt đẹp và chào đón rất nhiều bậc phụ huynh tham dự và nhiều đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, đã có nhiều câu hỏi từ các bậc phụ huynh được đại diện trường EMASI giải đáp tận tình. Trong tương lai rất gần, các gia đình khu vực TP.HCM nói chung và cư dân khu đô thị Vạn Phúc nói riêng sẽ được tận hưởng một nền giáo dục chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý vì sự nuôi dưỡng và phát triển những phẩm chất và thái độ tích cực cho thế hệ trẻ để sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ một rào cản nào về ngôn ngữ, văn hoá, trình độ, hay kỹ năng.

Đặc biệt, Quý khách hàng của Van Phuc City sẽ được nhận được quà tặng từ trường song ngữ Quốc tế EMASI: ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC từ nay đến hết 31/5/2019.