Tin tức DAI PHUC GROUP

GIAO LƯU KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP TẠI KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

31/10/2022

Ngày 29/10, tại Khu đô thị Vạn Phúc, các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại đây đã tổ chức Chương trình: Giao lưu Kết nối Cộng đồng Doanh nghiệp. Đây là hoạt động kết nối các doanh nghiệp tại dự án với nhau nhằm mục đích giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kết nối để hỗ trợ nhau ngày một phát triển.

Tại chương trình, đại diện cho BTC ông Bùi Cao Học – Founder Công ty TNHH Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Việt Nam – Online CRM cho biết "Khu đô thị Vạn Phúc đang trên đà phát triển và ngày càng mở rộng mạnh mẽ. Nơi đây đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp tại TP.HCM mở chi nhánh, văn phòng làm việc. Với quy mô ước tính 2.000 – 5.000 doanh nghiệp sẽ có mặt tại đây, Khu đô thị Vạn Phúc hứa hẹn là môi trường kinh doanh tiềm năng".

Với những điều kiện thuận lợi đó, BTC kêu gọi các doanh nghiệp chung tay xây dựng, phát triển cộng đồng doanh nghiệp Vạn Phúc ngày càng lớn mạnh, là tâm điểm của các hoạt động giao lưu học hỏi kiến thức chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh. Trao đổi nhu cầu, tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Theo Van Phuc Group