Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NGHÌN TỶ TRONG KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC

02/12/2020

Sau năm năm xây dựng bên cạnh các dãy phố khang trang đang từng bước hình thành thì những công trình tiện ích nội khu bề thế cũng dần lộ diện tô điểm cho đại đô thị Vạn Phúc City thêm phần hiện đại.

Khu đô thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) có diện tích 198ha, trong đó mảng xanh và mặt nước chiếm 60% tổng diện tích xây dựng. Là một trong ba bán đảo bên sông Sài Gòn thuộc quận Thủ Đức, Vạn Phúc City được biết đến như một thành phố thu nhỏ tại khu đông TP. HCM với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD.

Trường song ngữ quốc tế Emasi đã đi vào hoạt động

Đơn cử như trường song ngữ quốc tế Emasi và trường mầm non Hugo house đã đi vào hoạt động. Công viên ven sông Sài Gòn dài 3,4km đã hoàn thành và hiện đang phát triển cảnh quan, kênh Sông Trăng phân đoạn A-B đã hoàn thiện.

Mới đây nhất, Tập đoàn Vạn Phúc (chủ đầu tư dự án) đã đưa công viên và quảng trường Diamond vào sử dụng, đây là quảng trường trung tâm tại Vạn Phúc City, nơi sẽ diễn ra các lễ hội, sự kiện lớn với sức chứa lên đến hơn 5.000 người. Đồng thời, chủ đầu tư cũng công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật với công nghệ hiện đại và mới nhất từ châu Âu.

Ngoài ra, bệnh viện Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn với 350 giường và 17 chuyên khoa cũng vừa được cất nóc. Bệnh viện được xây dựng với tổng diện tích sàn là 37.683 m², với khối nhà chính cao 6 tầng, 1 tầng hầm và khối nhà phụ. Công trình có tổng vốn đầu tư vào khoảng 864 tỷ đồng. Đây là một trong những hạng mục quan trọng được triển khai xây dựng trong năm 2020 tại Vạn Phúc City.

Những công trình tiện ích khác như cụm trung tâm thương mại, hồ Đại Nhật…đang được chủ đầu tư tiếp tục xây dựng.

Một số hình ảnh TheLEADER.vn ghi lại:

Trường mầm non Hugo house đã đi vào hoạt động

Những khu phố khang trang, được quy hoạch quy củ đang từng bước được hình thành

Quảng trường Diamond vừa được đưa vào sử dụng

Phối cảnh công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật mới được chủ đầu tư khởi công xây dựng

Bệnh viện Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn có quy mô 350 giường vừa tiến hành cất nóc

Khu đô thị Vạn Phúc có diện tích 198ha, trong đó diện tích mảng xanh và mặt nước chiếm 60% tổng diện tích xây dựng

Theo theleader