Tin tức DAI PHUC GROUP

HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VẠN PHÚC

20/10/2020

Hơn 100 vận động viên, bao gồm lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã tham gia hội thao chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn bất động sản Vạn Phúc (1995-2020).

Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc. Ban lãnh đạo tập đoàn đã tổ chức giải bóng đá cho cán bộ, công nhân viên.

Hơn 100 nhân viên được chia thành 8 đội, với 2 bảng đấu tính điểm để quyết định 2 cặp đấu vào chung kết. Phát biểu tại lễ khai mạc, lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết đây là hoạt động thường xuyên của tập đoàn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần và sức khỏe cho các cán bộ, nhân viên.

Theo đó, Hội thao lần này được tổ chức trong vòng 01 tháng, ở các ngày giữa tuần và cuối tuần của tháng 10.

“Hội thao kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn ngoài chào mừng sự phát triển chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của tập đoàn Vạn Phúc còn là sân chơi chung của anh, em trong tập đoàn. Kết nối mọi người lại với nhau, lắng nghe, hỗ trợ và chia sẻ đến mọi thành viên của tập đoàn. Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn, chúc các cán bộ, nhân viên nhiều sức khỏe để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống” – lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết.

Dưới đây là một số ảnh các vòng đấu đầu tiên của hội thao:

Đội văn phòng 1

Đội Kiểm Soát Nội Bộ + Hạ Tầng + Trắc Đạc

Đội Ban Dân Dụng

Đội Ban Quản Lý KĐT 1 và Văn Phòng 2

Đội Ban Quản Lý KĐT 2

Đội Kinh Doanh