Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

KHAI LỘC ĐẦU XUÂN NHẬN NGAY 10 LƯỢNG VÀNG SJC

05/02/2019

TÂM ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn – Van Phuc City, các căn shophouse mặt tiền 02 trục đường chính Nguyễn Thị Nhung và Đinh Thị Thi là tâm điểm vàng kết nối và tận hưởng không gian vui chơi, mua sắm không chỉ của toàn bộ khu đô thị sinh thái đẳng cấp và quy mô mà còn tại chính khu vực cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, có lợi thế giao thương và kết nối trong và ngoài thành phố.

Hội tụ nhiều lợi thế “vàng”: ngoài vị trí đắc địa có mật độ giao thương cao, đặc biệt không gian kinh doanh sang trọng, rộng rãi, mặt tiền gần như được “nhân đôi” so với các mặt tiền shophouse thông thường khác (rộng 9m – 11m). Nơi đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh, văn phòng, coffee shop, boutique thời trang…

Khu phố thương mại sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn đang dần lộ diện và đi vào hoạt động trong năm 2019. Hãy nhanh tay sở hữu những vị trí đẹp nhất dành cho bạn.

VẠN SUNG TÚC – PHÚC NGẬP TRÀN

Khai xuân Kỷ Hợi, lì xì 10 lượng vàng SJC Các khách hàng lựa chọn sản phẩm Van Phuc City là nơi an cư lý tưởng sẽ được: (áp dụng đến ngày 5/3/2019)

>>>> Lì xì 10 LƯỢNG VÀNG SJC (*)

>>>> Thanh toán linh hoạt kéo dài 21 đợt

Cơ hội đặc biệt dành riêng cho chủ nhân xứng tầm

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn shophouse hạng sang tại khu đô thị Vạn Phúc!

Với số lượng cực kỳ hạn chế và đặc quyền hấp dẫn chưa từng có – căn shophouse hạng sang NẰM GIỮA HAI TRỤC CHÍNH CỦA DỰ ÁN – thuận lợi giao thương và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.