GIỚI THIỆU

Nằm trong tổng thể khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu dân cư Phong Phú được đánh giá là một kiệt tác dành cho an cư và phát triển đầu tư đa ngành nghề, hay giao thương hàng hóa với lượng cư dân lớn đang hiện hữu tại khu vực. Ngoài lợi thế đến từ hạ tầng giao thông linh hoạt giữa đường bộ và đường thủy, khu dân cư Phong Phú còn quy tụ các yếu tố hàng đầu dành riêng cho việc phát triển thành một đặc khu an cư – thương mại, phân phối hàng hóa.

Chưa dừng lại ở đó, khu dân cư Phong Phú còn sở hữu ưu thế về hạ tầng cùng định hướng phát triển không gian sống xanh – sống khỏe thực thụ, sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi đúng nghĩa.

Tổng diện tích

147.941m2
VỊ TRÍ

Tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 50 và liền kề đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh, hệ thống sông Chợ Đệm – Bến Lức, khu dân cư Phong Phú sở hữu riêng cho mình lợi thế thông thương cả về đường bộ lẫn đường thủy.

Cụ thể, với một mặt tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh nối kết cao tốc Trung Lương – Nhơn Trạch(Đồng Nai); đồng thời cũng là trục lưu thông Bắc – Nam qua các điểm TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, từ khu dân cư Phong Phú, hàng hóa sẽ được di chuyển dễ dàng qua lại giữa TP HCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây. Sắp tới, khi tuyến metro số 4 với điểm đầu từ Nguyễn Văn Linh, điểm cuối tại Quận 12 được triển khai và đi vào hoạt động sẽ càng đẩy mạnh việc thông thương của khu vực này.

Ngoài ra, từ khu dân cư Phong Phú, cư dân dễ dàng kết nối với khu Trung tâm lưu thông hàng hàng hóa I & II Phú Mỹ Hưng, bến xe miền Tây mới. Điều này sẽ giúp cho dự án phát triển theo hướng trung tâm thương mại – đầu mối giao thương và phân phối hàng hóa lớn nhất nước với nguồn cung cấp cho 13 tỉnh miền Tây và 6 tỉnh miền Đông Nam bộ.

TIỆN ÍCH

Được quy hoạch ngay tại vị trí đắc địa của khu vực Phong Phú(H.Bình Chánh), dự án khu dân cư Phong Phú mặc nhiên thừa hưởng những tiện ích ngoại khu sẵn có trong khu vực. Chỉ trong 15 – 20 phút di chuyển, cư dân khu dân cư Phong Phú sẽ đến được các trung tâm thương mại tại Bình Điền, Big C, trung tâm thương mại và các điểm vui chơi, giải trí khu vực Phú Mỹ Hưng, các tổ chức giáo dục như: đại học RMIT tiêu chuẩn Úc, đại học Văn Hiến, trường quốc tế THCS & THPT Albert Einstein…, hệ thống y tế từ bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Triều An, bệnh viện Nhi Đồng 3, bệnh viện Chợ Rẫy…

Ngoài ra, cư dân có thể chạm tay đến các dịch vụ cao cấp, tiện nghi ngay nơi ngưỡng cửa gia đình mình, với hệ thống trường học, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi nội khu cùng hệ thống khuôn viên xanh mát với các mảng sinh thái đa tầng.

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

Diện tích (giai đoạn 1) : 147.941 m2

Hình thức sở hữu : ổn định lâu dài

Mật độ xây dựng : 29,21%

Hệ số sử dụng đất : 1,58

Tầng cao tối đa : 18 tầng

Quy mô dân số : 4.432 người

Tổng số căn hộ, biệt thự, nhà liên kế : khoảng 1.200 căn

Tổng vốn đầu tư dự kiến : 1.500 tỷ đồng.

liên hệ với chúng tôi