Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Khu đô thị Vạn Phúc: Top 10 “Không gian sống chuẩn mực” tại Việt Nam

03/04/2018

Vượt qua hàng ngàn dự án bất động sản trên cả nước, khu đô thị Vạn Phúc đã xuất sắc đứng trong vị trí Top 10 “Không gian sống chuẩn mực” tại Việt Nam. Đây là chương trình được tổ chức bởi báo Đầu tư với hơn 500 ngàn lượt bình chọn của độc giả trên toàn quốc.

Ngày 28/03/2018 vừa qua, khu đô thị Vạn Phúc – do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư, đã vinh dự được bầu chọn là 1 trong top 10 “Không gian sống chuẩn mực” tại Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức. Trong đó, khu đô thị Vạn Phúc nhận được hơn 20,000 lượt bình chọn trong một tháng diễn ra chương trình.

Bà Hương Nguyễn – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land vinh dự nhận kỷ niệm chương “Không gian sống chuẩn mực” cho dự án khu đô thị Vạn Phúc (QL13, Q.Thủ Đức, TPHCM) từ Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư (ngoài cùng bên trái), ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (ngoài cùng bên phải).

Đẳng cấp “Không gian sống chuẩn mực

Chương trình bình chọn đặt ra các tiêu chí khắt khe về ngôn ngữ thiết kế; hệ thống tiện ích; thân thiện với môi trường; mối quan hệ với cư dân, khách hàng; chuẩn mực pháp lý và truyền thông minh bạch. Các độc giả, cũng chính là cư dân sinh sống, trải nghiệm trong môi trường dự án chính là đối tượng trực tiếp tham gia bình chọn .

Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, Q.Thủ Đức và ba mặt tiền còn lại giáp 3,4km đường sông Sài Gòn, khu đô thị Vạn Phúc đã hội tụ hầu hết các ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế và đặc biệt là chất lượng dịch vụ tiện ích cùng không gian sống xanh chuẩn mực với gần 60% diện tích là công trình cây xanh và mặt nước. Cụ thể là hồ Đại Nhật rộng 21ha giữa trung tâm khu đô thị, công viên ven sông The Long Park dài 3,4km và kênh Sông Trăng dài 2km tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực cho cộng đồng cư dân.

Điểm đến lý tưởng hàng đầu Đông Nam Á

Bên cạnh không gian sống xanh được tôn tạo giữa lòng dự án, khu đô thị Vạn Phúc còn sở hữu một trong những tiện ích đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á được đầu tư 300 triệu USD cùng Tập đoàn Daemyung Hàn Quốc, đó là công viên giải trí Ocean World Ho Chi Minh. Công trình được triển khai thi công vào tháng 9/2017, dự kiến đưa vào hoạt động trong cuối năm 2019. Khi hoàn thành, đây sẽ là điểm đến giải trí hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với các trò chơi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: đường trượt nước 6 làn thần tốc, hố sâu tử thần, ống trượt lốc xoáy cực đỉnh; đặc biệt là khu biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m ngay giữa nội thành Sài Gòn.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Hương Nguyễn – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Đại Phúc, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land, cho biết: “Trong tương lai, ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á, Tập đoàn Đại Phúc cũng không quên bổ sung phát triển không gian sống đậm nét Á Đông cho người Việt. Dự kiến, chúng tôi tham vọng xây dựng một không gian sống, chẳng những xanh chuẩn mực mà kiến trúc còn phải tinh tế, hiện đại dựa trên nền tảng truyền thống, đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam.”