Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

KHU VƯỜN SINH THÁI RỘNG LỚN CÙNG BIỂN HỒ XANH MÁT GÓI TRỌN TRONG BÁN ĐẢO VẠN PHÚC

09/06/2022

Vạn Phúc là một trong 3 bán đảo hàng đầu tại TP.HCM, với không gian sống thoáng đãng, không khí trong lành, mát mẻ và riêng tư đậm chất đặc trưng của miền khí hậu bán đảo.

Được xem là lá phổi xanh tại TP.Thủ Đức, Van Phuc City dành hơn 100ha cho mảng xanh và mặt nước, nhiều mảng xanh kéo dài hàng kilomet góp phần kiến tạo bán đảo Vạn Phúc trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu tại TP.HCM.

Công viên The Long Park

Công viên ven sông The Long Park với chiều dài 3.4km cùng 11ha mặt nước sông Sài Gòn bao quanh 3 mặt bán đảo Vạn Phúc được xem là công viên ven sông dài nhất tại TPHCM. Đây là điểm cộng cho giá trị sống của cư dân bán đảo Van Phuc City và du khách đến trải nghiệm.

Không chỉ có mảng xanh rộng lớn công viên The Long Park còn được đầu tư bài bản từng chi tiết nhỏ nhất: Lát đá toàn bộ 3,4km đường bằng đá granit…

Tiểu cảnh công viên The Long Park được phát dựng theo thiết kế của các kiến trúc sư có tiếng quốc tế

Kênh Sông Trăng

Kênh Sông Trăng có chiều rộng khoảng 10m trải dài hơn 2km xuyên bán đảo với diện tích mặt nước lên đến hàng chục hecta, có cầu bắc ngang nhiều đoạn uốn lượn cùng nhiều tiểu cảnh độc đáo và thảm thực vật phong phú. Công viên Kênh Sông Trăng luôn là địa điểm tham quan, thư giãn ưa thích của đông đảo cư dân và du khách.

Để phát triển một hệ thống sinh thái đa dạng, Van Phuc Group đã lựa chọn nhiều loài thực vật phong phú tại dự án

Kênh Sông Trăng quyến rũ lòng người nhờ hàng trăm loại thực vật với cảnh vật nên thơ: cá lội dưới nước chim bay trên trời

Công viên nội khu đẳng cấp

Bên cạnh công viên ven sông và công viên dọc kênh, Van Phuc Group cũng đầu tư hơn 15 công viên nội khu trải khắp bán đảo Vạn Phúc tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh mát ngay tại trung tâm TP.Thủ Đức.

Công viên nội khu Happy Garden nằm trong top những công viên đẹp nhất tại TP.HCM được nhiều người biết đến

Trong đó một số công viên nội khu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Happy Garden, Royal Garden và Pearl Garden.

Đặc biệt Van Phuc Group đã tăng tỷ lệ sở hữu diện tích mảng xanh của cư dân Van Phuc City trên 20m2/ người đạt tiêu chuẩn mảng xanh/ người của những nước tiên tiến trên thế giới. Đưa bán đảo Vạn Phúc trở thành điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức.

Hồ bơi đẳng cấp cùng phong cách thiết kế hiện đại chỉ cần giơ điện thoại lên bạn sẽ có một chiếc ảnh không thể chill hơn

Công viên Pearl Garden giữa lòng Van Phuc City với hệ thống tiện ích thể thao phục vụ như cầu của cư dân

 Một góc trời Âu tại Van Phuc City

Hồ bơi công viên Royal Garden, không gian tiệc tùng lý tưởng tại Van Phuc City

 Mặt nước hồ xanh mát hoà quyện vào mảng thực vật tươi xanh

Cùng những cung đường xanh hun hút

Dẫn đến cộng đồng cư dân văn minh giàu giá trị độc bản

Toạ lạc trên các tuyến đường quy hoạch chỉnh chu

VAN PHUC GROUP