Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

NGUỒN NĂNG LƯỢNG TINH KHIẾT TẠI KHU BIỆT THỰ SUNLAKE VILLAS

23/03/2023

Nguồn năng lượng cho không gian sống là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều người đã bỏ qua, để đánh giá một khu vực có nguồn năng lượng tốt sẽ có nhiều cách khác nhau, và chỉ số Bovis có thể là một lựa chọn tuyệt vời để đánh giá và tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống của bạn.

Sunlake Villas là khu biệt thự sang trọng có nguồn năng lượng sinh khí cực tốt

Chỉ số Bovis là một thước đo độ tinh khiết và năng lượng của một không gian, vị trí đất. Thông số có thể đo từ 0 đến 20.000 Bovis. Một không gian hoặc vị trí đất với chỉ số Bovis cao sẽ có năng lượng tích cực, góp phần đến sự cân bằng, khỏe mạnh và hạnh phúc cho người sử dụng.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan, một dự án Bất động sản hoàn chỉnh tại Việt Nam có chỉ số trung bình là 14.000 bovis, là con số thể hiện vùng đất tốt, sinh khí tốt để sinh sống.

Khu biệt thự Sunlake Villas có chỉ số Bovis lên đến 17.000

Chỉ số Bovis tại khu biệt thự Sunlake Villas là 17.0000 Bovis, đó nhờ vào vượng khí từ sông Sài Gòn. Và nhờ vào địa khí khu vực kết hợp với nguồn năng lượng dương từ sông Sài Gòn tạo ra nguồn sinh khí tốt cho vùng đất. Sunlake Villas là vùng đất có nguồn vượng khí dồi dào, thịnh vượng dành cho cư dân sinh sống và kinh doanh.

Các thông số của chỉ số Bovis như sau: - Từ 1.000 đến 5.000 là năng lượng thấp, thiếu cân bằng và có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của con người. - Từ 5.000 đến 6.500 là mức độ năng lượng trung bình. - Từ 6.500 đến 9.000 là trung bình khá, có thể sinh sống - Từ 9.000 đến 12.000 là vùng đất khá, làm ăn và sinh sống khá. - Từ 12.000 đến 15.000 là đất tốt, làm ăn giàu có, gia đình hạnh phúc con cái hòa thuận. - Từ 15.000 đến 20.000 là đất cực tốt, nhiều vượng khí vô cùng tốt lành. là vùng đất long mạch.

Sunlake Villas được xem như là vùng đất long mạch giữa lòng bán đảo Van Phuc City

Biệt thự Sunlake Villas với vị trí đẹp nhất bán đảo Van Phuc City, sở hữu tiện ích đẳng cấp, tầm nhìn thoáng đãng như Kênh Sông Trăng, hồ Đại Nhật, công trình nhạc nước Van Phuc Water Show, hồ bơi Imperial phong cách resort xanh mát,.. mang lại nguồn năng lượng sinh khí cực tốt cho cư dân sinh sống và làm việc tại căn biệt thự. 

Vượng khí dồi dào giúp cho gia chủ thuận lợi trên con đường sự nghiệp

Hội tụ giữa 2 khu Sunlake Villas là hồ bơi mang phong cách Resort xanh mát, giúp làm mềm mại nguồn không khí và cung cấp nguồn oxi mang lại sự kết nói cho cư dân tiến gần hơn với thiên nhiên. Chủ nhân biệt thự Sunlake Villas hiện tại có thể an tâm về nguồn năng lượng tích cực để phát triển sự nghiệp và an cư.

Theo Van Phuc Group