Tin tức DAI PHUC GROUP

Shop-villa xu hướng nhà ở mới của thị trường bất động sản

24/07/2019

Thời gian qua, thị trường chứng kiến nhiều sự “đổ bộ” của loại hình nhà phố thương mại (shophouse), nhà phố liên kế, đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh. Gần đây, loại hình Shop-villa (biệt thự thương mại) mới xuất hiện đang được giới đầu tư chú ý.

Shop-villa, lạ mà quen

Là mô hình phổ biến trên thị trường vì tính năng linh hoạt giữa an cư và đầu tư, thế nhưng diện tích nhà phố thường chỉ 5m chiều ngang nên có nhiều hạn chế trong việc kinh doanh. Do đó, việc xuất hiện loại hình Shop-villa đã giải quyết được nhu cầu vừa kinh doanh vừa ở của khách hàng.

Hiện nay, những mô hình bất động sản hợp nhất được các yếu tố: an cư, kinh doanh, không gian sống xanh đang ngày được ưa chuộng. Ngôi nhà có thể giáp với công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt trước vẫn có thể mang phong cách của những ngôi biệt thự kiểu mới.

Với mặt tiền tiêu chuẩn từ 7m-9m, cao 4-5 tầng cùng khoảng sân vườn thoáng đãng, Shop-villa là sự hòa trộn giữa yếu tố đa năng của nhà phố và không gian sống xanh của biệt thự, tạo nên phong cách riêng với ưu điểm nổi trội vừa kinh doanh vừa sinh hoạt.

Do số lượng rất hạn chế trên thị trường, chỉ cần sở hữu được một Shop-villa có vị trí đắc địa, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của tài sản.

Xu hướng mới ở các nước phát triển

Shop-Villa đang ngày càng được quan tâm, các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Trong đó, Tập đoàn Đại Phúc là đơn vị tiên phong tại TP.HCM.

Theo chủ đầu tư, với thiết kế 2 mặt tiền, cùng khoảng lùi lý tưởng tại tầng trệt, Shop-villa Vạn Phúc không chỉ khắc phục được nhược điểm của khu đô thị kiểu cũ mà còn dung hòa được giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, Shop-villa Vạn Phúc sẽ là “mặt hàng hot” trong thời gian tới, đem lại cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng bên cạnh giá trị sống lý tưởng.

Khu đô thị Vạn Phúc được đánh giá là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức khi sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL13, cách Phạm Văn Đồng 1km. Trong bán kính 6km, dự án nhà phố Vạn Phúc kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.

Ngoài ra, 3 mặt dự án Vạn Phúc được bao bọc khép kín bởi sông Sài Gòn, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp mà ít dự án nội thành nào có được, như công viên ven sông Sài Gòn lớn nhất dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, hồ cảnh quan lớn nhất nội thành 21ha vừa đem lại cảnh quan độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên.

Đại diện Tập đoàn Đại Phúc khẳng định: “Tập đoàn tin tưởng và cam kết giá trị tài sản Vạn Phúc sẽ gia tăng gấp đôi sau 3 năm và gấp 8 lần sau 10 năm. Chỉ trong 5 năm, khu đô thị Vạn Phúc sẽ sánh ngang các Khu đô thị hiện hữu và là nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lợi lý tưởng cho 50.000 cư dân tại đây.”

Dự kiến, giữa tháng 6-2019 sắp tới, Tập đoàn Đại Phúc sẽ giới thiệu ra thị trường sản phẩm biệt thư thương mại tuy nhiên số lượng sản phẩm là rất ít.