Tin tức DAI PHUC GROUP

Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên

12/11/2019

Sáng ngày 12-11, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 500 cán bộ, công nhân viên.

Với quan niệm nhân viên là tài sản quý giá của công ty, ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc luôn quan tâm đến đời sống và sức khỏe của nhân viên. Việc khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên, góp phần nâng cao hiệu quả cho sự phát triển bền vững và thành công của doanh nghiệp. Bởi khi sức khỏe được đảm bảo, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt để tiếp tục cống hiến và đồng hành lâu dài. 


Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo đánh giá được sự tương quan giữa sức khỏe nhân viên và điều kiện làm việc tại công ty, từ đó đưa ra những chính sách hợp lý góp phần chăm lo đời sống nhân viên được tốt hơn.


Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã lựa chọn Phòng khám Đa khoa DHA làm đối tác của đợt khám 2019 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Đây là đối tác y tế cung cấp dịch vụ theo chuẩn quốc tế, với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y - bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm.

“Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hình thức. Khám sức khỏe là một hoạt động nằm trong chuỗi dự án chăm lo và phát triển đời sống nhân viên tập đoàn, được duy trì và sẽ nâng cao chất lượng qua từng năm. Bên cạnh hoạt động khám sức khỏe, Đại Phúc cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí, thể thao để cán bộ, công nhân viên có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất.” – đại diện Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc chia sẻ