Tin tức DAI PHUC GROUP

Tập đoàn Đại Phúc trao 100 suất học bổng cho HS-SV huyện Cần Giờ

07/09/2018

Tuần qua, hòa chung không khí khai giảng niên học mới, nhằm động viên các em học sinh giỏi, có hoàn cảnh khó khăn ở các cấp chuẩn bị bước vào năm học mới, Tập đoàn Đại Phúc đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam TPHCM trao tặng 100 phần học bổng Nguyễn Hữu Thọ tại huyện Cần Giờ.

Dẫn đầu đoàn là Đ/c Tô Thị Bích Châu – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ  Việt Nam TPHCM, Đ/c Nguyễn Thị Thu – UVTT, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội UBMTTQ Việt Nam TPHCM và đại diện các doanh nghiệp tham gia chương trình đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố năm 2018.

Hơn 200 triệu đồng học bổng đã được Tập đoàn Đại Phúc trao tận tay cho100 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khan tại huyện Cần Giờ trong ngày 09/09/2018. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Đại Phúc trong các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Bà Bùi Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc chia sẻ: “Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam TPHCM, Tập đoàn Đại Phúc luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ những khó khăn của các em học sinh – sinh viên vượt khó, học giỏi tại khu vực TPHCM trong mùa khai giảng niên học 2018 – 2019. Chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là động lực, để các em biết rằng cộng đồng luôn bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ.”

Một số hình ảnh tại sự kiện: