Tin tức DAI PHUC GROUP

THÔNG BÁO LÀM RÕ THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

23/04/2021

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN VẠN PHÚC

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Đầu tiên, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc gửi lời cám ơn đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Khu đô thị Vạn Phúc làm nơi an cư lạc nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có một số công ty sử dụng tên doanh nghiệp và logo gây nhầm lẫn với tên Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc và Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land , gây ra sự nhầm lẫn cho Quý Khách hàng.

Hiện tại Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã và đang triển khai trên thị trường dự án Khu đô thị Vạn Phúc, tại địa chỉ: 375 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức. Chủ đầu tư của các dự án thành phần trong Khu đô thị Vạn Phúc là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc; Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc Đông Nam. Đồng thời Tập đoàn Vạn Phúc chỉ sử dụng một sàn giao dịch duy nhất là Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land và thực hiện các giao dịch tại địa chỉ 617 – 621 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh hoặc giao dịch tại Văn Phòng dự án tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Vì vậy, Tập đoàn Vạn Phúc thông báo đến Quý Khách hàng rằng, trong trường hợp trên thị trường có các dự án bất động sản không có một trong các yếu tố (i) tên chủ đầu tư; (ii) địa điểm dự án; (iii) sàn giao dịch bất động sản (iv); logo Tập đoàn Vạn Phúc nêu trên đều không phải là Dự án của Tập Đoàn Vạn Phúc.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khoẻ, thịnh vượng và thành công.

Trân Trọng