Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Tưng bừng Ngày hội Hugo

27/07/2020

Ngày 18/7/2020, trường mầm non Hugo House tại Khu đô thị Vạn Phúc đã tổ chức Ngày hội Hugo và các bạn. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi ngày hội liên tục diễn ra tại trường chào đón ba mẹ và các bé tới tham quan, trải nghiệm và hoàn tất thủ tục đăng ký cho các bé theo học.

Hugo House là ngôi trường mầm non xinh xắn, có thiết kế ấn tượng với khuôn viên 4.000m2 và 20 phòng học tràn ngập ánh sáng.... Trường được trang bị rất nhiều tiện ích để tạo không gian hứng thú đến trường cho bé mỗi ngày như khu vui chơi, bể cát, bể bơi... Đặc biệt các phòng chức năng như thư viện, phòng mỹ thuật, phòng học giáo cụ Montessori...

Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các trường học, người sáng lập, và đội ngũ các thầy cô dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục - cam kết xây dựng một môi trường học tập, sinh hoạt đảm bảo đầy đủ sự an toàn, sự duy mỹ, là tiền đề cho sự phát triển nên người của mỗi em bé.

Hugo House sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các bé, nơi bé mong muốn được đến mỗi ngày trong vòng tay yêu thương của cô thầy và tận hưởng môi trường tuổi thơ thần tiên.

Khóa học đầu tiên năm 2020-2021 sẽ có dành tặng nhiều ưu đãi cho Quý phụ huynh và các bé đăng ký theo học. Theo đó: Tặng toàn bộ phí cơ sở vật chất cho cư dân Khu đô thị Vạn Phúc năm học 2020-2021, tặng nguyên bộ nhập học (bao gồm: balo và 2 bộ đồng phục cho 100 bé đầu tiên đăng ký trong tháng 7/2020 và giảm ngay 20% khi đóng học phí năm 2020 – 2021.

Một số ảnh tại sự kiện:

 

Theo Van Phuc City