Tin tức DAI PHUC GROUP

VAN PHUC GROUP TẶNG QUÀ TẾT CHO 300 TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, MỒ CÔI TẠI TP.THỦ ĐỨC

16/01/2023

Xuân Vạn Phúc – Tết yêu thương:

Sáng ngày 15/1, tại Nhà Thiếu nhi TP.Thủ Đức, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam TP.Thủ Đức tổ chức trao tặng 300 phần quà tết với tổng giá trị: 400,000,000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.Thủ Đức, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Thủ Đức và các đơn vị ban ngành trực thuộc địa bàn.

Tại chương trình, đại diện Van Phuc Group, bà Nguyễn Hương – TGĐ Dai Phuc Land – Thành viên Van Phuc Group cho biết: “Van Phuc Group là doanh nghiệp thường xuyên tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn TP.Thủ Đức và trên cả nước. Chương trình “Xuân Vạn Phúc – Tết yêu thương” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023, nhằm thắp sáng lòng nhân ái, đậm chất nhân văn, đầy ắp yêu thương, sự chia sẻ của Ban lãnh đạo Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc nhằm góp phần chăm lo, tặng quà, hỗ trợ các em có mùa xuân đầm ấm hơn bên gia đình.”

Được biết, trong tháng 9/2022, Van Phuc Group cũng đã tiên phong tài trợ 6 tỷ đồng nhằm hỗ trợ, duy trì việc học đến khi hoàn thành cấp đại học cho các em mồ côi cha, mẹ trong đại dịch Covid-19 vừa qua tại địa bàn TP. Thủ Đức.

Đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid, Van Phuc Group đã luôn tích cực, tiên phong tham gia ủng hộ các hoạt động phòng – chống dịch bệnh. Chỉ tính riêng trong giai đoạn 2020 – 2021, Van Phuc Group đã ủng hộ các bệnh viện, cơ quan nhà nước hơn 33 tỷ đồng trong công tác phòng – chống dịch bệnh Covid – 19, nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, cung cấp trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu, tài trợ hàng trăm tấn lương thực, thực phẩm cho bà con trong đại dịch. Hành động ý nghĩa, đầy nhân văn của Van Phuc Group đã được UBND TP.Thủ Đức và UBND TP.HCM ghi nhận và khen thưởng.

Cũng tại chương trình, lãnh đạo MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức cho biết chương trình “Xuân Vạn Phúc – Tết yêu thương” là một trong những hoạt động được đơn vị phối hợp Van Phuc Group duy trì và tổ chức trong nhiều năm qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Thủ Đức – Bà Lê Thị Bấc cũng đánh giá cao những kết quả đạt được do Van Phuc Group đồng hành, hỗ trợ các đơn vị trong công tác nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Đức trong thời gian qua, tạo nên một mái ấm đầy ắp tình thương cho các em; đồng thời mong muốn, thời gian đến, các đơn vị cần tiếp tục vượt qua khó khăn, huy động hiệu quả các nguồn tài trợ để chăm lo cho các em tốt hơn nữa.

Đại diện Van Phuc Group cho biết trong năm 2023, Van Phuc Group sẽ tiếp tục không mệt mỏi trong mục tiêu chia sẻ lợi nhuận kinh doanh cùng sự phát triển bền vững của thành phố và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa với sự quan tâm đặc biệt, góp phần giúp các em thêm tự tin, vượt qua mặc cảm, phấn đấu học tập, học nghề chăm chỉ, rèn luyện đạo đức, để trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Theo Van Phuc Group