Tin tức DAI PHUC GROUP

    Tin tức     Tin dự án

Van Phuc Riverside City hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

29/09/2017

Nằm ở vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Bắc Tp.HCM, khu đô thị Van Phuc Riverside đang được hưởng những lợi thế bậc nhất từ việc Nhà nước đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông và xã hội của khu vực.

Quốc lộ 13 – cửa ngõ còn lại của thành phố sẽ được “khai thông”

Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City nằm ở vị trí đắc địa cửa ngõ Đông Bắc Tp.HCM

Tại buổi làm việc gần đây với Quận uỷ Thủ Đức, vấn đề “mở rộng Quốc Lộ 13” lên 60m tiếp tục nóng trở lại, các ban ngành liên quan liên tục báo cáo về tiến độ thực hiện dự án Quốc Lộ 13 để sớm triển khai ngay.

Trong đó phải đề cập đến tuyến đường dài 4,5 km tại Quốc Lộ 13 từ ngã tư Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu là cửa ngõ Đông Bắc hết sức quan trọng của Tp.HCM nhưng luôn thường xuyên xảy ra kẹt xe mỗi ngày.

Điều gì sẽ xảy ra khi cửa ngõ Đông Bắc được khai thông? Nếu nhìn từ tổng thể quy hoạch vùng thì các cửa ngõ của thành phố về phía đông, nam, tây đều thông thoáng thì việc mở rộng của ngõ Đông Bắc là chuyện sớm mai. Bởi từ cửa ngõ này, Tp.HCM sẽ nối kết với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (Bình Dương), thông với các tỉnh Bình Phước, Đắc Nông và hàng loạt tỉnh Tây Nguyên.

Sau khi tuyến Quốc lộ 13 được mở rộng thì quận Thủ Đức sẽ là quận đầu tiên được hưởng lợi thế giao thông. Từ Thủ Đức có thể dễ dàng di chuyển nhanh ra các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ Quốc lộ 13 đi qua Ngã tư Hàng Xanh là đến ngay trung tâm Quận 1.

Theo chủ đầu tư, tổng mức đầu tư của dự án là 2 tỷ USD, hiện Van Phuc Riverside City đã triển khai 50% quỹ đất

Thật không ngoa khi nói rằng tuyến đường QL13 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới cho khu Đông Bắc nói riêng và Tp.HCM nói chung, giúp mở bung cánh cửa giao thương, góp phần lan tỏa và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của khu vực.

Khu đô thị “công viên giải trí” độc đáo bên sông Sài Gòn

Nắm bắt được cơ hội đó, các nhà phát triển BĐS tầm cỡ đã nhắm đến khu vực Đông Bắc từ lâu khi quyết định thâu tóm một số lượng lớn quỹ đất tại đây, đặc biệt là khu vực tiếp giáp với sông Sài Gòn. Trong đó, phải kể đến là Tập đoàn Đại Phúc đã nhanh tay sở hữu quỹ đất 198 ha nằm bên dòng sông Sài Gòn để xây dựng và phát triển Khu đô thị Van Phuc Riverside City.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa nhất ngay cửa ngõ Đông Bắc thuộc khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức – ngay Quốc lộ 13. Như vậy, cư dân dự án Vạn Phúc không chỉ dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực thành phố, mà còn được hưởng lợi trực tiếp khi hạ tầng giao thông và xã hội tại đây đang được đầu tư phát triển nhanh chóng.

Theo quy hoạch đã phê duyệt, tuyến Metro 3B có lộ trình từ quận 3 đến Thủ Đức theo ngã 6 Cộng Hòa qua Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Hiệp Bình Phước cũng chạy ngang dự án. Nhiều chuyên gia cho rằng, dự án có vị trí trung tâm, cận kề sông hồ và có tuyến metro chạy qua là 3 yếu tố trực tiếp tác động đến giá bán BĐS hạng sang trong tương lai. Hội tụ đủ các tiêu chí đảm bảo khả năng tăng giá của dự án, Van Phuc Riverside City đang có những lợi thế riêng biệt trên thị trường hiện nay.

Quảng trường nhạc nước nghệ thuật đặc sắc, mô phỏng theo khu công viên nhạc nước nổi tiếng Bellagio Fountains ở Las Vegas, Mỹ

Dự án hiện đã hoàn thành 100% hạ tầng giai đoạn 1 và đang triển khai xây dựng hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 2 (khu Đông Nam). Các hạ tầng tiện ích tại dự án Vạn Phúc City cũng đang được triển khai đồng bộ nhằm đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Sài Gòn là một trong những tiện ích sống đắt giá của khu đô thị vừa được chủ đầu tư ký kết xây dựng với đối tác. Hơn nữa, theo tiết lộ từ chủ đầu tư thì một phần diện tích dự án được quy hoạch để xây dựng cầu nối từ bên trong dự án sang quận 12.

Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị xanh bên sông Sài Gòn được quy hoạch và xây dựng theo xu hướng quy hoạch tiên tiến. Cư dân khu đô thị sẽ thuận lợi cả về giao thông đường bộ, hàng không lẫn đường thủy. Ngoài không gian xanh được quy hoạch hài hoà đủ để kiến tạo nên “lá phổi xanh” toàn khu, thì những công trình vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất tại công viên giải trí 21.5 ha sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Van Phuc City.

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện thì khu đô thị quy mô lớn sắp hình thành ngay cửa ngõ phía Đông Bắc Tp.HCM đang trở thành điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn của các nhà đầu tư. Và hiển nhiên sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống hiên đại nhưng trong lành và gần gũi thiên nhiên.